Thursday, September 11, 2014

S-House

Yuusuke Karasawa Kiến trúc sư Tokyo đã thiết kế một ngôi nhà  bằng kính trong suốt ở khu Saitama của Nhật Bản.  Mang lại cho chủ sở hữu một không gian liên hoàn, bao quanh bởi nắng, gió và thiên nhiên.
Triết học và kiến ​​trúc chắc chắn không xa lạ gì, nhưng hiếm khi nào nó diễn ra ở một đồ án mà khách hàng có thể tìm thấy một kiến ​​trúc sư hoàn toàn có thể thể hiện công việc và cuộc sống của họ thông qua việc thiết kế cho một ngôi nhà cho gia đình. Đó là trường hợp của ngôi nhà S-House Omiya, trong tỉnh Saitama của Nhật Bản. 

Kiến trúc sư Karasawa đã phát triển một hệ thống kết cấu cho phép ông đưa ra một không gian mạng hoàn toàn, ông nói. Thép tấm, dày 6 mm, được hàn lại với nhau để hình thành các chùm hộp đánh dấu mỗi nửa cấp trên mặt tiền. Khoảng trống bên trong các dầm cho phép các hệ thống và thiết bị điện và cơ khí. Để giảm thiểu các đường nối, các dầm và kính được chế tạo ở độ dài tối đa. Cột thép mỏng được đặt ở các góc để đối phó với những căng thẳng của môi trường chịu nhiều động đất của Nhật Bản.

Tiền sảnh

Không gian bếp nhìn xuyên sang phòng khách

Không gian ngủ, làm việc

Cầu thang cắt kéo