Wednesday, September 24, 2014

Sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai sử dụng công nghệ bê tông cốt thép ứng lực trước đây là công nghệ mới được sử dụng để thi công các công trình lớn như cầu, sàn nhà vượt nhịp lớn trên thế giới.

Với việc sản xuất dầm và viên block trước tại nhà máy với máy móc và công nghệ hiện đại nên tránh được các sai số không đáng có.

Vận chuyển và lắp đặt sàn dễ ràng với dầm có nhịp dài đến 4,7m và các viên Block bê tông nhẹ có kích thước hình học nhỏ.

Hạn chế Vật liệu rời, vì chỉ cần lắp ghép xong bên trên đợt đan lớp lưới sắt phi 4 A150, sau đó bên trên được được đổ một lớp bê tông liên kết dày 4cm tạo một sàn phẳng và vững chắc.

Thi công nhanh, chất lượng đảm bảo, không mất thời gian chờ.

 Gạch bê tông siêu nhẹ có tỷ trọng 400 - 650kg/m3, chỉ bằng 1/2 hoặc thậm chí là 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng khoảng 1/4 trọng lượng của bê tông bình thường. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí nền móng và hệ thống dầm cột chịu lực vì vậy sẽ tiết kiệm đáng kể cho toàn bộ công trình.

Với thành phần cấu tạo là vật liệu trơ và các chất vô cơ, gạch bê tông siêu nhẹ này hoàn toàn không độc hại và không bắt lửa. Với cấu trúc rất thông thoáng, nó có thể tự khuếch tán hơi nước, giải phóng độ ẩm và loại trừ các vấn đề liên quan đến nấm mốc. Độ bền sản phẩm rất cao và hoàn toàn không bị tác động hay hư hại gì trong điều kiện không khí bình thường. 

--------------------