Friday, October 2, 2015

Cải tạo nhà chung cư

Căn hộ này do StudioWork thiết kế, nhà thầu Edil thi công. Vị trí công trình tại Milan - Italia. 
Công trình này là thiết kế cải tạo, StudioWork đã hoán chuyển vị trí khu bếp và vệ sinh, tạo ra một phòng chính có nhiều chức năng khác nhau: phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc, phòng ngủ phụ, bàn ăn... Tất cả đều được xếp gọn vào hệ tủ sát tường, đóng vai trò như các bức vách.
Mặc dù diện tích có giới hạn, nhưng căn nhà rất gọn gàng, thoáng đãng và đẹp.


Căn phòng chính (đa năng), nhìn chếch sang phải là hướng cửa ra vào

Ghế di động có bánh xe

Phòng khách đã biến thành phòng ngủ, bên trái là cửa nhà WC, bên phải là nhà bếp

Vị trí giường ngủ- bên phải là cửa nhà bếp

Vách cửa kính lớn, di động, nhìn ra hiên


Cửa vào khu bếp


Phòng bếp và phòng vệ sinh

Đồ hình biến đổi không gian của phòng đa năng