Thursday, October 8, 2015

Tai nạn tại công trường thi công cầu vượt Cầu Giấy

Vào khoảng 7h45 sáng nay (8/10), tại khu vực rào chắn thi công đường trên cao qua điểm giao cắt giữa đường Láng và bùng binh Cầu Giấy, người dân đã phát hiện thi thể nam thanh niên trong tư thế nằm sấp, cách đó hơn 1m là chiếc xe máy của nạn nhân.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường vụ tai nạn.
Phía trên cầu vượt và bên dưới chỉ được cảnh báo rất sơ sài.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Nam (SN 1987, quê Hà Nam). Được biết, nạn nhân đã di chuyển ngược chiều (hướng từ Bưởi – Cầu Giấy) và bị rơi từ đường trên cao có độ cao 5m xuống đất và tử vong.
Ông Đăng Trung Hiếu - Kỹ sư Ban điều hành nút giao Cầu Giấy trao đổi với PV VOV Giao thông Quốc gia.
Tại hiện trường, trao đổi với vovgiaothong.vn, ông Đăng Trung Hiếu (Kỹ sư Ban điều hành nút giao Cầu Giấy – thuộc Tổng công ty xây dựng Thăng Long) cho biết: “Vào thời điểm xảy ra tai nạn, đơn vị đã có biển báo, hàng rào chắn cũng như lực lượng bảo vệ trên cầu. Nhưng do nạn nhân phóng quá nhanh nên lực lượng này đã không kịp phản ứng.”
Theo quan sát của phóng viên, khu vực xảy ra vụ việc đang được thi công dở. Hai bên công trường đều đã được rào chắn, tuy nhiên tại phía đầu đường lên đường trên cao hướng từ Bưởi đi Ngã Tư Sở được rào chắn sơ sài.
Trước khi xảy ra tai nạn phía đầu đường lên đường trên cao hướng từ Bưởi đi Ngã Tư Sở được rào chắn như thế này.
 Sau khi xảy ra tai nạn "hệ thống" cảnh báo mới được bổ sung... thêm 
Thêm hàng rào chắn bằng hàng rào sắt.
Đường dẫn lên cầu được đặt thêm vật cản trở.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo VOVgiaothong.vn