Saturday, October 10, 2015

Trang trí phòng khách (1)

living room furniture sets 4 
Để có một căn phòng khách đẹp cần nhiều bước trang trí, một trong các việc đó là sắp đặt bố cục các đồ nội thất với nhau. Từ chiếc kệ tivi, bàn nước, bộ sofa đến tranh ảnh treo tường, lọ hoa trang trí…tất cả nên được phối hợp đồng bộ từ kiểu dáng đến màu sắc để tạo nên sự nhất quán trong thiết kế.

Dùng thảm cũng là một lựa chọn hay, đi trên thảm rất êm và ấm chân đồng thời giúp không gian yên tĩnh, thêm vào đó,  mầu sắc hoa văn của thảm cũng là một điểm nhấn cho sàn nhà.Tuy vậy phải tính đến nhược điểm là dùng thảm rất bất tiện khi khí hậu nồm, muốn khắc phục thường phải dùng điều hòa.
Trên tường phòng khách, những bức tranh chữ, tranh thủy mặc hay trừu tượng cũng nên được chú ý để treo ở những vị trí phù hợp với ý tưởng bức tranh. 


Cây cỏ, hoa lá thực vật cũng có thể làm trang trí cho căn phong, nó mang lại không khí tươi mát và cảm giác dễ chịu. Những chậu cây nhỏ thường được đặt trên kệ tivi hoặc kệ trang trí hay góc cửa sổ. Sử dụng những cây leo để giúp cho căn phòng quá cao thấp đi một chút. Đây là cách trang trí phòng khách khá hay, vừa đẹp vừa hữu ích.----------------------