Thursday, January 14, 2016

Mẫu nhà container 2 tầng

Đây là ngôi nhà container 2 tầng có giá 192 triệu đồng mà gia đình anh Hùng ở Củ chi đã mua. Anh Hùng tâm sự: ngôi nhà tuy nhỏ nhưng khá tiện nghi, anh chọn căn 2 tầng để tiện quan sát khu vực rẫy và cũng để tiết kiệm diện tích. Trong nhà, anh còn lắp cả máy lạnh, và máy nước nóng…
Độc đáo nhà container chỉ 100 triệu đồng tại Việt Nam
Khoảng một năm trở lại đây, đơn hàng lắp ráp nhà không móng bằng container bắt đầu tăng so với trước. Những đơn vị thi công loại nhà này cũng xuất hiện nhiều hơn trước.
Chủ nhà có khi chỉ cần bỏ ra 100 triệu đồng đã có thể có một ngôi nhà 1 phòng phủ, 1 phòng khách, bếp kèm khu phụ cho 2 người ở. Muốn di chuyển đi nơi khác, chủ nhà chỉ cần lắp bộ phận bánh xe để kéo đến vị trí mới.

Nội thất bên trong nhà container - Đơn giản, tiện nghi
NỘI THẤT BÊN TRONG MỘT CĂN NHÀ CONTAINER
Một căn nhà sẽ mất khoảng 15-20 ngày để hoàn thiện. Thời gian thi công ngắn do loại nhà này không cần làm móng. Vật liệu chống nắng sẽ đảm bảo chống nóng cho căn nhà. Chủ nhà cũng sẽ tiết kiệm được 40-60% chi phí so với làm theo kiểu truyền thống. Thời gian thi công nhà container ngắn. Trên thế giới, nhà không móng đã xuất hiện từ lâu. Còn ở Việt Nam, trước đây, kiểu nhà nói trên mới có ở những công trình xây dựng dưới dạng văn phòng.

Theo Zing